image

ตั้งแต่ปี 2009, Hangzhou SWORD Elevator Co. Ltd. ตั้งอยู่ในย่านพัฒนา Yuhang ใน Hangzhou, Zhejiang ด้วยการลงทุนรวม 500 ล้านเหรียญหยวน ครอบคลุมพื้นที่ 160 เอเคอร์ และมีพนักงานกว่า 1,000 คน บริษัทมีปริมาณผลิตสินค้ารายปี 50,000 หน่วย ซึ่งทำให้บริษัทกลายเป็นแบรนด์ด้านลิฟท์ในประเทศจีน 

บริษัท แม็คเทคเอลลิเวเตอร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด นำเสนอลิฟท์โดยสารราคาถูกที่มีมาตราฐานโลก ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ บริษัทให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเสนอราคาที่เป็นมิตรและคุ้มค่าให้กับลูกค้า

เหตุผลที่ควรเลือก SWORD Elevator

 

ทำไมต้องเลือกลิฟท์ Sword ของเรา?

 
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเดียวของ Sword Elevator ในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์ลิฟท์ชั้นนำของจีน ไม่เพียงแต่เราจำหน่ายลิฟท์ แต่ยังให้บริการติดตั้ง, ปรับปรุง, ดูแล, และซ่อมลิฟท์ด้วยความเชี่ยวชาญและมาตราฐานที่สูง

SWORD Elevator นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการเรื่องลิฟท์โดยสารและบันไดเลื่อน (escalator) แล้ว เรายังมีบริการปรับปรุงและบำรุงรักษาลิฟท์ อาทิ เช่น อะไหล่ลิฟท์, อุปกรณ์ลิฟท์, และบันไดเลื่อน (escalator)
 

SWORD Elevator มีหลายประเภทของลิฟท์ให้เลือก เช่น ลิฟท์บ้าน (home lift), ลิฟท์โดยสาร, ลิฟท์ขนของ, ลิฟท์บรรทุกรถ (car lift), ลิฟท์แก้ว, ลิฟท์ทางเลื่อน, ลิฟท์ขนสินค้า, ลิฟท์เตียง, และลิฟท์โรงพยาบาล

การเลือก SWORD Elevator จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับความเชี่ยวชาญและคุณภาพสูงในการให้บริการทุกรูปแบบ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายและปลอดภัยในการใช้งานลิฟท์ในทุกสถานที่

เลือก SWORD Elevator เพื่อความมั่นใจในคุณ

ประวัติแบรนด์ SWORD

 
ในช่วงปี 2004-2009, Hangzhou SWORD Elevator Co. Ltd เป็นแบรนด์ผู้นำด้านลิฟท์ที่เปิดตัวเข้าสู่ตลาดต่างประเทศอย่างกว้างขวาง สามารถผ่านการทดสอบมาตรฐานสากลที่สูง พัฒนาทีมงานมืออาชีพที่ทันสมัย ทั้งด้านเทคโนโลยี การจัดการ และความเป็นสากล เพื่อให้บริการขนส่งสำหรับอาคารในมากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาค บริษัท SWORD ปฏิบัติตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2008 และมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001:2004 อย่างเคร่งครัด

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูง แบรนด์ SWORD Elevator ได้ขยายตัวเข้าสู่ตลาดระดับโลก สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าจากทั่วโลก ด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์ และประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในด้านความปลอดภัย ความทันสมัย และความคุ้มค่า แบรนด์ SWORD Elevator ยืนหยัดในการสร้างมาตรฐานใหม่
CUSTOMER CARE
SWORD customer care around the "warm, exclusive, pleasant, distinguished" essence of core services, giving customers a full range
of value-added 360 ° meticulous care, to become strong backing customers and continue to move forward. Safe and reliable
support and protection, bringing the market beyond the expectations of distinguished experience and personality.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้